Nước hoa Chanel chính hãng

Chanel là một trong những dòng nước hoa có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Nó được coi là một biểu tượng đáng ngưỡng mộ bởi hương thơm của nó mang lại cho chủ nhân của nó bất cứ ai đã và đang dùng dòng nước hoa này chắc chắn sẽ không muốn sử dụng một dòng nước hoa nào khác.

Giới thiệu một số dòng nước hoa Chanel chính hãng

  • Nước hoa chanel coco parfum

chanel-coco-edp

Nước hoa Chanel coco là nước hoa có hương thơm thuộc họ Spice Oriental cho phụ nữ nó đã được đưa ra vào năm 1984. Chế tác nước hoa này là Jacques Polge. Hương đầu là hạt ngò, hoa lựu, Quýt đào, Hoa nhài và hoa hồng Bungari, hương giữa là hoa Mimose, đinh hương, hoa cam, cỏ ba lá và hoa hồng, hương cuối gồm labdanum, hổ phách, gỗ đàn hương, đậu tonka, opoponax, cầy hương và vani. Một hương thơm luôn giúp chủ nhân tự tin trước đám đông thể hiện người phụ nữ thành đạt và không kém phần gợi cảm của người phụ nữ á đông.

  • Nước hoa chanel coco mademoiselle

coco-mademoiselle

Dòng nước hoa cho nữ này được sản xuất vào năm 2001. Coco Mademoiselle của Chanel là một loại nước hoa có hương thơm thuộc họ Floral Chype. Đặc biệt dòng nước hoa này đã chiến thắng trong giải thưởng FiFi Award Best National Advertising Campaign / TV 2008

  • Nước hoa chanel Coco Noir

coco-noir

Khi bạn phải chờ đợi quá lâu cho một mùi hương mới (nhất là từ thương hiệu danh tiếng như Chanel), hẳn bạn sẽ mong đợi điều bất ngờ, gây sửng sốt và nằm ngoài mọi phỏng đoán.

Nhưng với Coco Noir thì không như thế. Lọ nước hoa này vẫn là một hình bóng quen thuộc, được kết nối và gắn bó chặt chẽ với những mùi hương cũ, theo đúng quan niệm của Jacques Polge – người được mệnh danh là “cái mũi của nhà Chanel”. Jacques Polge không thích tạo ra những mùi hương đối chọi theo cách hương mới “tàn sát” hương cũ. Ông muốn các mùi hương khi được đặt dưới tên gọi của một thương hiệu danh giá lâu đời phải luôn bổ sung và hài hòa như một chỉnh thể thống nhất. Với Polge, một mùi hương độc đáo “chỉ có thể hiện hữu bởi những mùi hương trước nó”. Đó cũng là lý do vì sao nhiều sắc thái của Coco Noir lại quen thuộc với Coco và Coco Mademoiselle đến vậy.

Và còn nhiều dòng khác của Nước hoa Chanel chính hãng bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé! Nước hoa Chanel

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *