Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Gold Edition EDP 60ml Tester

980.000

Thương hiệu: Al Haramain
Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2018
xuất xứ: U A E
Nồng độ:edp
Nhà pha chế:
Độ lưu hương: Lâu lắm
Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu
Phong cách:

Hương đặc trưng
Hương Đầu: Cam Bergamot, Hương lục
Hương giữa: Dưa gang, Quả dứa (quả thơm), Kẹo, Hổ phách
Hương cuối: Hương gỗ, Hương Va ni, Xạ hương

Hết hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Nước hoa Al Haramain Amber Oud Gold Edition EDP là dòng nước hoa thuộc nhóm hương vani phương Đông mang mùi hương đậm chất sang chảnh trung đông vương giả đến từ Tiểu Vương Quốc Ả Râp. Lớp hương đầu tiên là mùi hương từ trái cây căng mọng, thơm lừng tỏa ra ngào ngạt, len lỏi vào từng phiến lá xanh rờn, note hương lục như đang cố tình quấn lấy hương cam Bergamot làm chúng trở nên thanh khiết và tươi mát hơn. Nốt giữa tràn đầy hổ phách và dưa gang mang hơi thở chính của chai nước hoa. Tầng hương cuối là khoảng khắc sâu lắng, nhẹ nhàng, hương gỗ dường như đang bao bọc bởi xạ hương và vani ngọt ngào tăng thêm phần thân mật và gần gũi hơn. Đó chính là cách mà nhà AL Haramain đã tạo ra Amber Oud Gold Edition.

Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Gold Edition EDP 60ml
Một bữa tiệc với những món ăn thật ngọt ngào được bày trí san sát nhau. Mùi hương từ trái cây căng mọng, thơm lừng tỏa ra ngào ngạt, len lỏi vào từng phiến lá xanh rờn, note hương xanh như đang cố tình quấn lấy những thức quả để chúng trở nên thanh khiết và tươi mát hơn.
Để thỏa mãn cảm giác “nghiện” ngọt, lớp hương Sweet Notes đã được thêm vào, bạn có thể tưởng tượng ra một chiếc lọ thủy tinh chứa đầy những viên kẹo óng ánh lớp đường, khi chạm đến đầu lưỡi chúng tan ra và quẩn quanh trong khoang miệng.
Sau điệp khúc ngọt ngào, Nước hoa Al Haramain Amber Oud Gold Edition EDP bỗng rơi vào khoảng khắc sâu lắng, nhẹ nhàng, hương gỗ dường như đang bao bọc và phả ra hơi thở ấm áp để bữa tiệc rộn ràng thêm phần thân mật và gần gũi hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Gold Edition EDP 60ml Tester”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *