Nước Hoa Atelier Versace Encens Suprême EDP 100ml

6.150.000

Nhãn hiệu: Versace
Giới tính: Unisex
Xuất xứ: Ý
Phát hành: 2021
Nồng độ: Eau de parfum
Nhà pha chế: Jordi Fernandez
Nhóm hương: Hương Phương Đông – Oriental
Phong cách: Bí ẩn, Sang trọng
Hương đặc trưng

Hương đầu: Rau mùi, gỗ cashmere
Hương giữa: Hương nhang, hương balsam, hương rượu Tây Ban Nha
Hương cuối: labdanum

Hết hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Đế chế thời trang nổi tiếng tại Milan chính thức cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa sang trọng – Atelier Versace. Atelier là sự tôn vinh về nguồn gốc của Versace. Việc không ngừng theo đuổi những nguyên liệu chất lượng cao và tay nghề thủ công thuần thục đã hợp tác độc quyền với Euroitalia tạo ra một dòng nước hoa vô cùng đặc biệt mang tên Atelier Versace.

Nước Hoa Atelier Versace Encens Suprême EDP 100ml

Encens Suprême gợi tả một cuộc hành trình huyền bí với hương cháy tự nhiên. Hương đầu với sự kết hợp của rau mùi, cùng hương gỗ pha xạ hương, kết hợp với đặc tính hoàng gia của hương châu Phi và độ sâu của hương rượu Tây Ban Nha.

Nước Hoa Atelier Versace Encens Suprême EDP 100ml

Sự thành thục, khéo léo trong truyền thống may mặc của Atelier đã được gợi tả thông qua việc đóng gói thủ công toàn bộ các chai nước hoa trong bộ sưu tập. Những chai nước hoa mang hương thơm nhẹ dịu, hay tươi mát sẽ được đựng trong những chai thủy tinh trong suốt, trong khi những chai mang mùi hương đậm hơn thì được đựng trong chai màu đen bóng bẩy. Thiết kế vỏ chai sử dụng kỹ thuật xoắn sáng tạo, cùng với điểm nhấn là việc khắc tên mùi hương bằng màu vàng ánh kim bắt mắt. Nắp kim loại được làm thủ công in nổi với họa tiết Medusa đặc trưng. Các lọ nước hoa được đóng gói trong hộp giấy và được tô điểm bởi một đường viền thủ công Hy Lạp màu vàng. Ngoài ra, thiết kế hộp tạo sự ấn tượng với hoạ tiết sơn vàng đặc trưng của logo Atelier Versace.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Atelier Versace Encens Suprême EDP 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *