Nước hoa Atelier Versace Jasmin Au Soleil EDP 100ml

6.150.000

Nhãn hiệu: Versace
Giới tính: Unisex
Xuất xứ: Ý
Nồng độ: Eau de parfum
Nhà pha chế:
Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ, hương gỗ Xạ Hương
Phong cách:Sang trọng, Quyến rũ, Ngọt ngào
Hương đặc trưng

Hương đầu: Chanh
Hương giữa: sáp ong Pháp, hoa nhài
Hương cuối: Cỏ khô, thuốc lá, gỗ tuyết tùng

Hết hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Atelier Versace Jasmin Au Soleil EDP là một trong sáu mùi hương sang trọng được ra mắt trong bộ sưu tập nước hoa niche của Atelier Versace. Bàn tay của những thợ chế tác thủ công thành thục kết hợp với những nguyên liệu chất lượng cao, Jasmin Au Soleil mang một nét độc đáo rất riêng.

Nước hoa Atelier Versace Jasmin Au Soleil EDP 100ml

Một sự hợp tác khác với Nathalie Lorson, Atelier Versace Jasmin Au Soleil EDP là mùi hương ấn tượng với hương hoa nhài Ấn Độ nổi bật. Những cánh hoa nhài trắng được thu hoạch vào lúc mặt trời vừa mọc để đảm bảo độ tơi của chúng. Hơn thế nữa, hỗn hợp hương được kết hợp bởi sáp ong Pháp, một chút hương balsamic và mật ong hòa cùng hương cỏ khô và thuốc lá; tất cả hòa quyện tạo nên một hương thơm nhẹ nhàng, mượt mà cho nước hoa. Ngoài ra, sự kết hợp từ chanh tươi và gỗ tuyết tùng cũng đã tạo nên một hương thơm đầy sự gợi cảm và khiêu khích cho mùi hương của Atelier Versace Jasmin Au Soleil EDP.

Nước hoa Atelier Versace Jasmin Au Soleil EDP 100ml

Sự thành thục, khéo léo trong truyền thống may mặc của Atelier đã được gợi tả thông qua việc đóng gói thủ công toàn bộ các chai nước hoa trong bộ sưu tập. Những chai nước hoa mang hương thơm nhẹ dịu, hay tươi mát sẽ được đựng trong những chai thủy tinh trong suốt, trong khi những chai mang mùi hương đậm hơn thì được đựng trong chai màu đen bóng bẩy. Thiết kế vỏ chai sử dụng kỹ thuật xoắn sáng tạo, cùng với điểm nhấn là việc khắc tên mùi hương bằng màu vàng ánh kim bắt mắt. Nắp kim loại được làm thủ công in nổi với họa tiết Medusa đặc trưng. Các lọ nước hoa được đóng gói trong hộp giấy và được tô điểm bởi một đường viền thủ công Hy Lạp màu vàng. Ngoài ra, thiết kế hộp tạo sự ấn tượng với hoạ tiết sơn vàng đặc trưng của logo Atelier Versace.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa Atelier Versace Jasmin Au Soleil EDP 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *