Nước Hoa BURBERRY HER BLOSSOM 100ml

1.530.000

Nhãn hiệu: Burberry
Giới tính: Nữ
Xuất xứ: Anh Quốc
Phát hành: 2019
Nồng độ: Eau de toilette
Nhà pha chế:
Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ – Floral
Phong cách:
Hương đặc trưng

Hương đầu: Quýt, Hạt Tiêu Hồng
Hương giữa: Hoa Mận, Hoa Mẫu Đơn
Hương cuối: Xạ Hương, Gỗ Đàn Hương

Hết hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Có người gọi Burberry Her Blossom là “tình đầu quốc dân”. Cũng đúng, bởi cả vẻ ngoài thơ mộng lẫn thứ hương mà nó chứa đựng, nữ tính và đầy ngọt ngào. Her Blossom được lấy cảm hứng từ mùa xuân với những con đường dài tràn ngập cánh hoa, bởi vậy nên làn hương mà nó đem lại cũng dễ chịu, thư thái như được hoà vào bầu không khí xuân ấy vậy.

Nước Hoa BURBERRY HER BLOSSOM 100ml

Burberry Her Blossom gói những nốt của Hoa mận, Hoa mẫu đơn đầy rực rỡ và dịu dàng, tựa như một cô gái trẻ khoác trên mình chiếc váy trắng, trên tay ôm bó hoa rực rỡ vội về nhà chuẩn bị bữa cơm cho người thương. Con đường về nhà cũng trở đẹp và lãng mạn. Ở hai bên đường, cái thanh mát của Cam quýt từ bên nhà ai cứ lẩn quẩn, hoà vào làn nắng rực rỡ kia mà nhẹ nhàng hôn lên mái tóc. Xạ hương ngọt ngào, Gỗ đàn hương đầy ấm áp ở đâu đó cũng không chịu ngồi yên mà lấn lướt tới, hoà mình vào cùng nụ cười hạnh phúc của cô gái.

Nước Hoa BURBERRY HER BLOSSOM 100ml

Nữ tính, ngọt ngào, tinh tế, còn từ gì để miêu tả về chai nước hoa này nữa không? Nếu có thì nói cho tôi biết với nhé, vì tôi chỉ có thể dùng những từ ngữ này để hình dung về Burberry Her Blossom mà thôi. Nhưng miêu tả chỉ là hình thức, chỉ khi ngửi hương của nó, bạn mới có thể hình dung được thế nào gọi là “tình đầu quốc dân”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa BURBERRY HER BLOSSOM 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *