Nước Hoa Christian Dior Fahrenheit 100ml

1.970.000

  • Nhãn hiệu:Christian Dior
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Pháp
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:1988
  • Màu sắc:
  • Nồng độ:Eau de parfum
  • Nhà pha chế:
  • Nhóm hương:Da thuộc, Hoa violet, Nhục đậu khấu
  • Phong cách:Nam tính, Cuốn hút, Nóng bỏng

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa nhục đậu, Hoa oải hương, Gỗ tuyết tùng, Hoa cúc La Mã, Quả quýt, Hoa táo gai, Cam Bergamot, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Lá Violet, Nhục đậu khấu, Gỗ tuyết tùng, Hoa cẩm chướng, Hoa kim ngân, Hoa nhài, Hoa linh lan.
Hương cuối: Da thuộc, Cỏ hương bài, Xạ hương, Nhựa hổ phách, Hoắc hương, Đậu Tonka.

Hết hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Christian Dior Fahrenheit, một cái tên mà bất kỳ người hâm mộ nước hoa của nhà mốt đến từ nước Pháp nào cũng sẽ biết đến với ánh nhìn đầy trầm trồ và tôn trọng. Thật vây, bởi Fahrenheit có thể được coi là một nền móng vững chắc để tiếp tục thừa kế và xây dựng thêm sự đẹp đẽ của danh tiếng Dior trong làng nước hoa đương đại, điều mà Dior Parfums đã thiết lập từ những ngày đầu tiên hoạt động.

Nước Hoa Christian Dior Fahrenheit 100ml

Ra mắt năm 1988, thế nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, khi khác với những cái tên đến đến trước đó từ nhà Dior, Fahrenheit lại bị thị trường thời điểm ấy “lạnh nhạt”. Lí do rất đơn giản, ấy là bởi sự độc đáo quá mức của mùi hương này. Thời điểm ấy là giai đoạn bùng nổ của những mùi hương nịnh mũi, dễ gần, mục đích tiếp cận được nhiều người. Sự phá cách quá đỗi choáng ngợp của Fahrenheit chắc chắn không khỏi khiến cộng đồng bỡ ngỡ, bằng một hỗn hợp hương Gia vị, Hoa, Gỗ, cùng Lá Violet và Da thuộc được hòa quyện nhuần nhuyễn đến mức kinh ngạc, khiến khối hương ấy quấn vào nhau và tạo ra một làn hương mới mẻ thú vị, mùi Xăng dầu. Đôi lúc, Da thuộc như trồi lên mạnh mẽ cùng Violet như những mũi hương chủ lực trong Fahrenheit, tạo ra một mùi da bụi bụi phủ phấn như một chiếc sofa cũ hay chiếc áo da bụi bặm phong trần, rồi thoáng chốc quay trở lại quyện cùng làn hương xăng dầu như một không khí chung không thể tách rời. Rõ ràng, sự độc đáo trong việc lựa chọn nguyên liệu và tay nghề điều chế đỉnh cao của các nhà điều hương đã giao hòa tuyệt vời với nhau, để Fahrenheit trở thành một kiệt tác không thể bàn cãi.

Nước Hoa Christian Dior Fahrenheit 100ml

Đúng, Fahrenheit là một kiệt tác được công nhận trong dòng lịch sử nước hoa đại chúng, bằng sự đón nhận tới mức nồng nhiệt của cộng đồng sau đó, hơn 1 năm kể từ lúc mùi hương này ra mắt. Sau quá nhiều những thứ hương “quen quen” xuất hiện tràn lan, một cú hích độc đáo dị biệt như Dior Fahrenheit là điều tất yếu cần có dành cho thị trường. Như một câu chuyện có hậu, một mùi hương được đầu tư tốt như Fahrenheit cuối cùng cũng được ưa chuộng và thậm chí còn nằm trong top được yêu thích cho tới ngày nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Christian Dior Fahrenheit 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *