Nước Hoa Dsquared2 Green Wood Pour Homme 100ml Tester

950.000

Nhãn hiệu:DSQUARED²
Giới tính:Nam
Xuất xứ:Ý
Bộ sưu tập:
Phát hành:2019
Màu sắc:
Nồng độ:Eau de toilet
Nhà pha chế:
Nhóm hương:Cỏ hương bài, Quả chanh vàng, Nhựa resin
Phong cách:Cuốn hút, Mạnh mẽ, Nam tính
Hương đặc trưng

Hương đầu : Chanh vàng, Hoa Santolina, Tiêu Bourbon
Hương giữa : Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Nhựa tổng hợp
Hương cuối : Dầu Cypriol, Hương Ambroxan, Xạ hương

Hết hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Đôi Nét Về Dsquared2 Green Wood Pour Homme

Ra mắt song song với Red Wood Pour Femme, mùi hương Dsquared2 Green Wood Pour Homme 100ml được tạo ra như cặp bài trùng cuốn hút giới mộ điệu nước hoa từ năm 2019 vừa qua. Được xếp vào dòng hương Woody Aromatic, thật không quá khó hiểu khi những nốt hương chủ đạo luôn đem lại sự ấm áp, lãng mạn khiến cho chị em phụ nữ mê mệt.

Nước Hoa Dsquared2 Green Wood Pour Homme

Đi Vào Hương Thơm Của Dsquared2 Green Wood Pour Homme

Mở đầu mùi hương của Nước Hoa Dsquared2 Green Wood Pour Homme 100ml là hương chanh vàng, hoa Santolina, tiêu Bourbon cuốn hút. Khi lớp hương đầu dần phai đi, nhường chỗ cho lớp hương giữa gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài, nhựa tổng hợp ngọt ngào, ấm áp.

Và đến cuối cùng, lớp hương cuối dầu Cypriol, hương Ambroxan, xạ hương đọng lại lên da gợi cảm và một mùi xạ hương bao quanh loại Aromatic – Woody. Với các tầng hương được tạo ra nhờ công thức thức vô cùng kì công, đây chắc chắn là mùi hương mà phái mạnh muốn sở hữu.

Gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên, từng làn hương tươi mát từ Chanh vàng, Hoa Santolina lan tỏa dưới sự kích thích mạnh mẽ của Tiêu Bourbon tạo ra một nguồn năng lượng đủ cho cả ngày làm việc của các quý ông.

Sức mạnh của Green Wood Pour Homme mới thực sự bùng nổ khi những nốt hương Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài xuất hiện mang theo sự ấm áp, tinh tế hòa vào cùng những hợp chất Ambroxan, Dầu Cypriol và Xạ hương.

Nước Hoa Dsquared2 Green Wood Pour Homme

Nhờ sự kết hợp giữa những nốt hương hiếm, DSQUARED² Green Wood Pour Homme tạo ra cả một bức tranh hoàn thiện về người đàn ông mà bất kì cô nàng nào cũng phải thèm muốn đoạt được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Dsquared2 Green Wood Pour Homme 100ml Tester”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *