Giảm giá!

Nước Hoa Encre Noire pour homme 100ml

1.070.000 950.000

  • Nhãn hiệu: LALIQUE
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Pháp
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:2006
  • Màu sắc:
  • Nồng độ:Eau De Toilette (EDT)
  • Phong cách: Nam tính, lịch lãm, phong trần

Hương đặc trưng

Hương đầu: Cây bách

Hương giữa: Cỏ hương bài,

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ Cashmere

còn 7 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Lịch sử chai Nước Hoa Encre Noire pour homme 100ml

Chai nước hoa Lalique được nhà sáng tạo Nathanlie Lorson cho ra mắt vào năm 2006, là mùi hương nước hoa dành cho nam của hãng Lalique, thuộc nhóm mùi hương gỗ thơm..Lalique Encre Noire 100ml là một mùi hương huyền bí, được cho là dành riêng cho các quý ông thanh lịch và bí ẩn.

Nước Hoa Encre Noire pour homme 100ml là chai nước hoa nam sở hữu mùi hương phức tạp dầy cám dỗ, ấn tượng.Lalique Encre Noire giúp các quý ông tôn lên nét đẹp bí ẩn, tự tin và đầy nghị lực, sẵn sàng đối đầu mọi thử thách.

Nước Hoa Encre Noire pour homme 100ml

Mùi hương Nước Hoa Encre Noire pour homme bí ẩn mạng mẽ

Encre Noire thể hiện mùi hương của hai loại cỏ hương bài (Bourbon và Haitian), gỗ bách, gỗ Cashmere và xạ hương. Đây là một hương vị bí ẩn, cay nồng, có chút gì đó xấu xa, không phải là loại nước hoa tươi sáng, trong sạch như nước hoaVetiver của Guerlain, mà nó mang lại cảm giác như mực cao cấp, đậm đặc, đen thẫm, được vẩy lên cơ thể của người đàn ông vững chài, mạnh mẽ. Đồng thời, hương vị của nó rất dễ nhận biết, hương gỗ bách thơm, mộc mạc mở đầu tổ hợp hương thơm này, trong khi đó xạ hương và gỗ Cashmere mang đến cảm giác ấm áp cho lớp hương nền.

Nước Hoa Encre Noire pour homme 100ml

Thiết kế chai nước hoa Lalique Encre Noire

Chai nước hoa được làm từ kiếng đen và gỗ ngoại nhập, gợi lên hình ảnh của một chiếc lọ mực.Chai Encre Noire EDT 100ml được thiết kế thành khối hộp vuông bằng kính đen, đính trên đầu là chiếc nắp khá nặng được làm từ gỗ Wenge. Chiếc lọ mực đen và bí ẩn này được lấy cảm hứng từ lọ mực l’Encrier Biche , tạo ra vào năm 1913 bởi René Lalique.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Encre Noire pour homme 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *