Nước Hoa Giorgio Armani Acqua Di Giò Parfum 40ml

1.450.000

  • Nhãn hiệu:Giorgio Armani
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Pháp
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:2023
  • Màu sắc:
  • Nồng độ:parfum
  • Nhà pha chế:Alberto Morillas.
  • Nhóm hương:Hoa cỏ  Phương Đông )
  • Phong cách:Nam Tính, Mạnh Mẽ, Sang Trọng

Hương đặc trưng

Hương đầu: Cam Bergamot, Hương biển
Hương giữa: Cây xô thơm, hương thảo Hương, Phong lữ
Hương cuối: Hoắc Hương, Trầm hương.

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Giorgio Armani là sản phẩm của thương hiệu cùng tên – một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1974 bởi nhà thiết kế tài năng Giorgio Armani, một người ôm tham vọng kế thừa tinh hoa của thời trang Ý và làm nó rạng danh hơn nữa trên bản đồ thời trang thế giới. Giorgio Armani được xem là biểu tượng tinh tế của bản sắc thời trang Ý, đặc trưng bởi phong cách nhã nhặn, hiện đại, tính ứng dụng cao và chú trọng các giá trị nội tại. Giorgio Armani xứng đáng nhiều lần hơn với 2 từ “tinh tế”, cũng như không có khái niệm “lộng lẫy” trong bản sắc thương hiệu.

Giorgio Armani ra mắt Acqua Di Giò Parfum vào năm 2023 như một loại nước hoa bổ sung thêm khía cạnh mạnh mẽ và mãnh liệt cho bản sắc vượt thời gian của Acqua di Giò nguyên bản.

Nước Hoa Giorgio Armani Acqua Di Giò Parfum 125ml

Giorgio Armani Acqua Di Giò Parfum có sự pha trộn của các nốt hương mạnh mẽ và gây nghiện, gợi lên sự bùng nổ của sự tươi mát với một dấu vết quyến rũ. Hương thơm được làm phong phú thêm với các nốt hương làm tăng thêm cường độ nóng bỏng cho các hiệp định biển. Kết quả được cho là một hương thơm lôi cuốn và rực rỡ với cảm giác bí ẩn, biểu tượng của phong cảnh gồ ghề gặp sức mạnh và sự bao la của đại dương. So với hương hoa tươi mát tràn đầy sinh lực của nước hoa ban đầu, Giorgio Armani Acqua Di Giò Parfum giới thiệu một cấp độ mới cực kỳ tươi mát cho bộ sưu tập. Hương đầu của nó có cam bergamot và hương biển. Ở trung tâm của hương thơm, sự kết hợp của rượu bourbon phong lữ, tinh chất hương thảo và cây xô thơm clary đã tái tạo lại dấu ấn hương thơm mang tính biểu tượng. Hương cuối bao gồm cây hoắc hương và nhũ hương.

Nước Hoa Giorgio Armani Acqua Di Giò Parfum 125ml

Thiết kế chai của Giorgio Armani Acqua Di Giò Parfum vẫn giữ nguyên hình thức bóng bẩy của bản gốc nhưng với tông màu đen huyền bí được làm nhạt và trong dần về phía đáy chai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Giorgio Armani Acqua Di Giò Parfum 40ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *