Nước hoa Hugo Boss In Motion 90ml

1.300.000

  • Nhãn hiệu:Hugo Boss
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Đức
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:2002
  • Màu sắc:
  • Nồng độ:EDT
  • Nhà pha chế:
  • Nhóm hương: Phương Đông
  • Phong cách:Trẻ trung , Năng động , Tự tin

Hương đặc trưng

Hương Đầu: quả cam, cây húng quế, lá Violet, cam Bergamot

Hương giữa: hạt nhục đậu khấu, vỏ cây quế, hồ tiêu hồng, bạch đậu khấu

Hương cuối: xạ hương, gỗ đàn hương, hương gỗ, cỏ Vetiver

Add to Wishlist
Add to Wishlist
Mã: 00769 Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Giới Thiệu Vài Nét Về Nước hoa Hugo Boss In Motion

Nước hoa Hugo Boss In Motion là một hương thơm thuộc nhóm hương phương Đôngh tạo nên một hỗn hợp ngọt ngào và dầu cay nồng với mùi hương tươi mát của gỗ.

BOSS in Motion dành cho các bạn nam năng động, muốn vượt qua ranh giới và chinh phục những thách thức của cuộc sống.

Boss in Motion là một mùi hương tươi mát và gợi cảm dành cho các bạn nam trẻ tuổi và vui vẻ. Hương thơm tràn đầy năng lượng và sức sống như ca ngợi về lối sống năng động, đầy nhiệt huyết.

Với The Boss in Motion, các bạn nam sẽ tìm thấy niềm vui trong bất cứ thử thách nào, tin tưởng vào khả năng của chính mình, tìm kiếm những thách thức mới và đạt được mục tiêu bản thân.

Đây là nước hoa mạnh mẽ và mang lại sự tự tin. Dòng nước hoa này nằm trong chiến dịch quảng cáo của Julien Hedquist. Nước hoa được tạo ra bởi Domitille Michalon vào năm 2002.

Nước hoa Hugo Boss In Motion

Đi Vào Hương Thơm Của Nước hoa Hugo Boss In Motion

In Motion là loại nước hoa kết hợp được từ hương hoa ngọt ngào cùng hương thảo mộc. Vì thế, khi dùng In Motion, tâm trí và cơ thể bạn luôn ở trong trạng thái dồi dào năng lượng.

Loại nước hoa này sẽ mang tới cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, tươi tắn, và sống động bằng mùi hương của cam, hoa húng quế, vỏ quế, tinh dầu hạt nhục đậu khấu, hương thơm tinh tế của gỗ đàn hương và xạ hương. Thích hợp dùng hàng ngày.

Hương thơm khởi đầu với mùi hương của một loại kẹo cam mà trong suốt thời gian tỏa hương, mùi hương không bao giờ phai mất, điều này làm cho mùi hương rất mịn màng, ngọt ngào và đậm hương cam quýt.

Lớp hương giữa trở nên cay nồng hơn và có mùi hương thảo dược của quế và hạt tiêu hồng, trong khi mùi hương mịn màng, ngọt ngào và có vị cam quýt của hương cam vẫn còn lưu lại.

Ở lớp hương cuối, hương vị tươi mát giảm dần, thay vào đó là hương cay nồng, thơm mùi hương của gỗ, hơi giống với nhóm hương phương Đông, chủ yếu là gỗ đàn hương, xạ hương và cỏ hương bài.

Lúc này, mùi hương trở nên tươi mát và ấm áp, ngập tràn hương trái cây và gỗ, cay nồng và thơm ngát hương hoa.

Nước hoa Hugo Boss In Motion

 

Thiết Kế Chai Nước hoa Hugo Boss In Motion

Thiết kế chai đơn giản nhưng rất hiện đại và bắt mắt. Hình tròn màu xám đen với một đường cắt ngang màu cam làm điểm nhấn, với phần thương hiệu BOSS hugo boss được in gập nổi.

Nước hoa Hugo Boss In Motion

Cái Nhìn Tổng Quan Hugo Boss In Motion

Boss in Motion là một mùi hương tươi mát và gợi cảm dành cho các bạn nam trẻ tuổi và vui vẻ. Hương thơm tràn đầy năng lượng và sức sống như ca ngợi về lối sống năng động, đầy nhiệt huyết.

Với The Boss in Motion, các bạn nam sẽ tìm thấy niềm vui trong bất cứ thử thách nào, tin tưởng vào khả năng của chính mình, tìm kiếm những thách thức mới và đạt được mục tiêu bản thân. Đây là nước hoa mạnh mẽ và mang lại sự tự tin.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.4 kg
Kích thước 17 × 13 × 9 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa Hugo Boss In Motion 90ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.