Nước Hoa Mini My Way Parfum 7ml

250.000

Nhãn hiệu:Giorgio Armani
Giới tính:Nữ
Dung Tích: 7ml
Dạng: Chấm
Xuất xứ:Ý, Pháp
Phát hành: 2023
Màu sắc:
Nồng độ: parfum
Nhà pha chế:
Nhóm hương:Hương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương – Floral Woody Musk
Phong cách:Hiện Đại, Ngọt ngào, Nữ tính
Hương đặc trưng

Hương đầu: cam đắng và cam bergamot Calabria, Hoa cam
Hương giữa: Hoa huệ Ấn Độ và Ambrette (Musk Mallow), Iris Pallida
Hương cuối: Hương Va ni Bourbon và Gỗ tuyết tùng., Xạ hương trắng

còn 10 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Giorgio Armani My Way Parfum là hương thơm hoa cỏ xạ hương dành riêng cho phụ nữ. My Way Parfum mới được ra mắt vào năm 2023, vẫn giữ nguyên phong độ như các sản phẩm trước đó. My Way Parfum là một phiên bản cô đặc của nước hoa My Way gốc, My Way Parfum giữ lại hương hoa huệ rực rỡ và đầy nắng – đặc trưng của dòng nước hoa My Way – và mời gọi hoa diên vĩ xanh pallida hùng vĩ, mang đến một chiều kích khứu giác mới cho cách giải thích thứ 4 về nước hoa dành cho nữ của Armani .

Nước hoa Giorgio Armani My Way Parfum 90ml

My Way Parfum mở ra với hương đầu tươi mát, sảng khoái. Nó được đặc trưng bởi dầu cam bergamot từ Calabria, Ý, tạo ra mới mẻ khó đoán, cũng như hoa cam từ Ai Cập. Nốt cuối là kết hợp sự phong phú và phức tạp của hoa cam với sức mạnh và năng lượng của trái cây.

My Way Parfum bộc lộ một hương giữa mãnh liệt và độc đáo . Nó kết hợp tuyệt đối hương giữa của hoa huệ Ấn Độ,và iris pallida tạo ra một hiệu ứng táo bạo, uy nghiêm và nữ tính. Ambrette, một mùi hương ấm áp và gợi cảm với các khía cạnh xạ hương, chiết xuất từ ​​hạt dâm bụt, khuếch đại những nốt hương này.

Nước hoa Giorgio Armani My Way Parfum 90ml

Hương cuối là phấn và gỗ bao gồm gỗ tuyết tùng từ Hoa Kỳ mang đến một nốt hương mượt mà và gợi cảm. Nó tăng cường đặc tính gỗ của nước hoa. Nốt hương này được kết hợp với hương vani Bourbon từ Madagascar, vừa ngọt ngào vừa không thể cưỡng lại.

Trong khi đó, một hợp chất xạ hương trắng, phóng đại các tông màu tinh tế của hoa diên vĩ và tạo ra hiệu ứng phấn phủ, bao bọc, làn da thứ hai của nước hoa. Cùng với nhau, những nốt hương cơ bản này gợi lên dấu vết gợi cảm và êm dịu của My Way Parfum.

Nước hoa Giorgio Armani My Way Parfum 90ml

Thông điệp của My Way Parfum được bày tỏ một cách rõ ràng qua họa tiết vòng tròn pha lê lấp lánh được đính trên nắp chai, tượng trưng cho sự kết nối với thế giới và với chính bản thân người dùng. Nắp chai được thiết kế rất đặc biệt, có hình dạng giống viên kim cương rất sang trọng và nữ tính. Tất cả đều tượng trưng cho tinh thần phiêu lưu và sự độc lập của người phụ nữ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Mini My Way Parfum 7ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *