Giảm giá!

Nước Hoa Perris Monte Carlo Mandarino di Sicilia EDP 100ml

1.950.000 1.550.000

  • Nhãn hiệu:Perris Monte Carlo
  • Giới tính:Unisex
  • Xuất xứ:Ý
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:2018
  • Màu sắc:
  • Nồng độ:Eau de parfum
  • Nhà pha chế:
  • Nhóm hương:Cam đắng, Quả quýt vàng, Lá chanh Paraguay
  • Phong cách:Cuốn hút, Phóng khoáng, Sang trọng

Hương đặc trưng

Hương đầu: Cam đắng, Cam vàng, Cam đỏ, Tinh dầu Lá chanh
Hương giữa: Hoa cam, Hoa phong lữ, Hoa nhài
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Xạ hương, Hổ phách

còn 5 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Tôi yêu Cam chanh, vì tôi tin không một nhóm hương nào có thể kích thích khứu giác và truyền cho ta nguồn năng lượng tốt như nhóm hương Cam chanh cả. Với một niềm yêu thích Cam chanh khôn xiết, thì Mandarino di Sicilia đã sớm lọt vào tầm mắt và trở thành một mùi hương tôi thích thú được khoác lên da mình.

Nước Hoa Perris Monte Carlo Mandarino di Sicilia EDP 100ml

Tầng hương đầu thanh mát, mà theo tôi thì không thể rực rỡ hơn với một loạt những loại Cam, Chanh, Quýt khác nhau. Cũng là những vị chua, ngọt ấy thôi, mà Mandarino di Sicilia đã biến tấu chúng trở nên hứng khởi, đa màu, nhiệt huyết hơn cả. Di chuyển đến tầng hương giữa, nét sắc và chua như giảm dần, chừa lại cho sự ngát hương của Hoa cam và Hoa nhài. Dù bạn không phải là một người chuộng nhóm Hoa, thì bạn cũng sẽ phải thốt lên rằng các hoà quyện này hợp lý đến khôn tả.

Nước Hoa Perris Monte Carlo Mandarino di Sicilia EDP 100ml

Màn kết thúc với nốt hương Gỗ qua thực không lạ, nhưng chúng luôn là những nốt hương vững chãi, khiến ta ấm áp, và cả ấm lòng sau một hành trình thử nghiệm mùi hương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Perris Monte Carlo Mandarino di Sicilia EDP 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *