Nước Hoa Polo Red Rush Men 125ml

1.450.000

  • Nhãn hiệu:Ralph Lauren
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:2018
  • Màu sắc:
  • Nồng độ:Eau de toilet
  • Nhà pha chế:
  • Nhóm hương:Hương thơm dương xỉ
  • Phong cách:Nam tính, bí ẩn, quyến rũ

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Quả bưởi huyết, Mạn việt quất, Quả chanh vàng, Nghệ tây.
Hương giữa: Gừng, Cà phê, Cây xô thơm, Hoa Oải Hương.
Hương cuối: Hổ phách, Gỗ tuyết tùng đỏ, Da thuộc.

còn 1 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist
Mã: 00642 Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Đôi Nét Về Nước Hoa Polo Red Rush Men

Polo Red Rush Men là sản phẩm nước hoa dành cho nam giới nằm trong nhóm hương thơm dương xỉ được Ralph Lauren – nhãn hiệu nước hoa từ Mỹ xuất bản vào năm 2018. Hương vị Polo Red Rush Men mang đến cho người sử dụng nét nam tính đầy tươi mát và sảng khoái.

Nước Hoa Polo Red Rush Men

Được công bố vào năm 2018, nhưng cho đến thời điểm hiện tại sản phẩm nước hoa nằm trong nhóm hương thơm Dương xỉ đến từ thương hiệu Ralph Lauren này vẫn cung cấp cho người dùng những giá trị về dòng nước hoa cao cấp dành cho nam mà nó đang sở hữu.

Nước Hoa Polo Red Rush Men

Đi Vào Chi Tiết Hương Thơm Của Nước Hoa Polo Red Rush Men

Có lẽ với những chú thích ghi ở phần trên đã giúp bạn hiểu được sơ qua về hương vị mà Ralph Lauren Polo Blue Sport Men đang có được. Nhưng với tôi, người đã trải nghiệm thực sự về mùi hương mà sản phẩm này mang lại thật sự là một điều khó diễn tả.

Theo tôi nhà pha chế của loại nước hoa này đã có sự tính toán khá kĩ lưỡng về nồng đồ Eau De Toilette mà Ralph Lauren Polo Blue Sport Men được tạo thành. Bởi với tất cả thành phần có trong sản phẩm này có sự hài hòa và độc đáo trong từng hương vị kéo dài trong khoảng từ 4 – 6 giờ đồng hồ.

Với nhiều người khoảng thời gian đó là quá ngắn ngủi khi đọc được những chú thích về độ lưu hương, nhưng với tôi bấy nhiêu đó là sự trải nghiệm khá hoàn hảo về một hương vị thể thao mang sắc thái Tươi mát, năng động và đầy nam tính.

Nước Hoa Polo Red Rush Men

Khởi đầu Ralph Lauren Polo Blue Sport Men đầy tươi mát pha lẫn chút hứng khởi của Táo xanh, Cây bạc hà, Quả quýt hồng và Gỗ tuyết tùng mang lại cảm giác sảng khoái khi lần đầu tiếp cận.

Và ở lớp hương giữa tác giả đã mang đến một chút lắng đọng về sự cay của gừng, pha lẫn chút nhẹ nhàng đến từ xô thơm và hương lục.

Kết thúc khá hoàn hảo nằm trong sự kết hợp của Cây dương xỉ, Hổ phách, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Rêu sồi được thể hiện khá hài hòa và độc đáo.

Đánh giá Nước Hoa Polo Red Rush Men

Nếu xét ở lớp giữa của Ralph Lauren Polo Blue Sport Men nhiều bạn sẽ nghĩ rằng, “gừng” sẽ cho chúng ta cảm giác khá cay và khó chịu, nhưng ở đây điều tôi cảm nhận được là rất nhẹ nhàng, có điểm nhấn ở tất cả hương thơm đọng lại.

Có phần khá “sạch sẽ” trong hương thơm và không có phần áp đảo, dồn ép trong mọi mùi hương làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu hay ngột ngạt về hương vị.

Tất cả thành phần của sản phẩm này được sắp xếp khá tinh tế mang đến sự linh hoạt về hương thơm tươi mát, đi theo sự năng động và rất nam tính.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.4 kg
Kích thước 17 × 13 × 9 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Polo Red Rush Men 125ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *