Nước hoa Prada La Femme Intense Eau De Parfum 100ml

2.300.000

Nhãn hiệu:Prada
Giới tính:Nữ
Xuất xứ:Pháp, Tây Ban Nha
Bộ sưu tập:
Phát hành:2017
Màu sắc:
Nồng độ:Eau de parfum
Nhà pha chế:
Nhóm hương:Hoa cỏ phương đông
Phong cách:Nữ tính, Quyến rũ, tinh tế
Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa đại, Hoa ngọc lan tây
Hương giữa: Hoa cam, Hoa huệ trắng, Hoa nhài Sambac
Hương cuối: Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Hoa Iris, Hương Vanilla

còn 6 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Đây là dòng nước hoa Prada thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Prada La Femme Intense được cho ra mắt vào năm 2017. Daniela (Roche) Andrier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hoa huệ trắng và Hoa ngọc lan tây là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Nước hoa Prada La Femme Intense Eau De Parfum 100ml

Nước Hoa Nữ Prada La Femme Intense được bắt đầu là mùi hương của ngọc lan tây và hoa đại đầy mê hoặc với hương giữa là một hương hoa huệ thơm nhẹ nhàng và sự man mát của hoa cam và nhài, trong khi hương cuối được truyền với hoắc hương để lại một ấn tượng khó phai.

Nước hoa Prada được mệnh danh là “nước hoa của nghệ nhân” hay nước hoa dành cho những người biết cảm nhận. Mỗi mùi hương đều có nét đặc trưng riêng, tạo nên những trải nghiệm khó quên cho mỗi người. Mùi hương mạnh mẽ truyền đạt sự tự tin và thể hiện phong cách độc đáo của bạn.

Nước hoa Prada La Femme Intense Eau De Parfum 100ml

Nước Hoa Nữ Prada La Femme Intense mang chai thủy tinh với thiết kế tuy đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo đáo và khác biệt, độc đáo và ấn tượng. Chai nước hoa này được thiết kế theo hình trụ thẳng đứng, hai bên được bọc bằng lớp da màu tím hồng ấn tượng, các bên còn lại để lộ màu nước hoa vàng nhẹ nhàng qua lớp thủy tinh cùng tinh tế. Nắp chai được phủ một lớp mạ vàng rất ăn nhập với phần thân trong suốt của sản phẩm. Nhìn tổng thể Nước Hoa Nữ Prada La Femme Intense toát lên vẻ một vẻ đẹp đầy sang trọng, tuy đơn giản nhưng không hề mờ nhạt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa Prada La Femme Intense Eau De Parfum 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *