Nước Hoa Spicebomb Viktor & Rolf Extreme edp 90ml

2.290.000

  • Nhãn hiệu:Viktor & Rolf
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Pháp
  • Phát hành:2015
  • Nồng độ:Eau de Parfum
  • Nhóm hương:Oriental Spicy ( Hương Thơm Gia Vị Phương Đông )
  • Phong cách:Nam Tính, Mạnh Mẽ, Gợi Cảm

Hương đặc trưng

Mùi hương đặc trưng: Thì là Ba Tư, Hoa Oải Hương, Tiêu đen, Cây thuốc lá, Hương Va ni

còn 7 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Giới Thiệu Về Nước Hoa Spicebomb Viktor & Rolf Extreme edp 90ml

Nước Hoa Spicebomb Viktor & Rolf Extreme edp 90ml của thương hiệu Viktor & Rolf được ra đời năm 2015 sau thành công của dòng nước hoa nguyên bản nam giới Viktor & Rolf Spicebomb 2012. Hương thơm hướng người sử dụng đến với những cảm xúc mạnh mẽ, và đột phá trong mỗi chúng ta. Sảm phẩm chứa đựng trong chai nước hoa có hình dạng như quả lựu đạn và một chiếc nhẫn bằng đồng, được ra mắt vào năm 2015 và thuộc hương cay nồng phương đông.

Nước Hoa Spicebomb Viktor & Rolf Extreme edp 90ml

Hương Thơm Của Nước Hoa Spicebomb Viktor & Rolf Extreme edp

Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb Extrame EDP bắt đầu hương thơm với hương thơm lá thì là Ba tư, sau đó bạn sẽ thấy được mùi hoa oải hương nhẹ nhàng lôi cuốn pha một ít tiêu đen nồng nàn. Mùi hương khá dày khi bắt đầu nhưng khoảng một lúc khứu giác bạn sẽ nhận ra được mùi hoà quyện bùng nổ của cây thuốc lá nồng ấm cùng vị ngọt dịu của vani mang lại tạo cảm giác gợi cảm.

Spicebomb Extrame EDP có cảm giác bùng nổ mang lại do các thành phần hoa oải hương thơm theo cách độc đáo nhờ gia vị nóng cùng hương chua cay nổi bật. Lavender được trộn với hoa thì là Ba Tư và tiêu đen, thêm vào một dấu vết của sự nóng bỏng trên lá thuốc lá và vanilla sản khoái tinh tế.

Nước Hoa Spicebomb Viktor & Rolf Extreme edp 90ml

Thiết Kế Chai Nước Hoa Spicebomb Viktor & Rolf Extreme edp

Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb Extrame EDP mang thiết kế mạnh mẽ gợi nhớ đến hình của lựu đạn chưa được rút chốt cùng tông màu đen làm toát lên vẻ đẹp bí ẩn, cuốn hút và mạnh mẽ. Điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm nằm ở viền vàng đồng đặt ở giữa thân chai cộng với tên của sản phẩm được khắc trên đó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Spicebomb Viktor & Rolf Extreme edp 90ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *