Nước Hoa The One Exclusive Edition for men 100ml

1.650.000

  • Nhãn hiệu:Dolce & Gabbana
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Ý
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:2015
  • Màu sắc:
  • Nồng độ:Eau de parfum
  • Nhà pha chế:
  • Nhóm hương:Hương gỗ phương đông – Oriental Woody
  • Phong cách:Nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Bạch đậu khấu và húng quế.
Hương giữa: Gỗ lê, gỗ khô, da, và nhục đậu khấu cay.
Hương cuối: Hổ phách, tuyết tùng, gỗ đàn hương và labdanum

Hết hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vài Nét Về Nước Hoa The One Exclusive Edition for men

D&G The One Exclusive Edition Men được sản xuất vào năm 2015, hãng D&G đã cho ra mắt và giới thiệu nước hoa có tên là D&G The One Exclusive Edition for Men dành cho nam giới.

Nước hoa này sử dụng nồng độ EDP (Eau De Parfum), thuộc nhóm hương gỗ phương Đông (Oriental Woody). Mùi hương của D&G The One Exclusive Edition Men mang đến cho người đàn ông một phong cách nam tính, mạnh mẽ, thu hút và quyến rũ.

Nước Hoa The One Exclusive Edition for men

Đi Vào Các Tầng Hương Của Nước Hoa The One Exclusive Edition for men

D&G The One Exclusive Edition Men có 3 nốt hương chính, mùi hương của các nốt hương chủ yếu đến từ các loài thực vật.

Nốt hương đầu là hương thơm của bạch đậu khấu và húng quế, Khi bạn lần đầu tiên ngửi và thưởng thức lớp hương đầu thì sẽ cảm nhận được hương vị cay đan xen với sự nồng nàn của bạch đậu khấu. Một trong những người hương được đánh giá vô cùng độc đáo.

Còn húng quế thì sẽ tạo ra những hương thơm vừa tươi vừa mát, khiến bạn trở nên thoải mái và có một chút sảng khoái. Những ai lần đầu tiếp xúc với nốt hương đầu này sẽ có một chút ấn tượng khó quên.

Mùi hương để tạo nên hương thơm của nốt hương giữa thì nhiều hơn nốt hương đầu một chút, bao gồm nhục đậu khấu cay, gỗ lê, gỗ khô và da.

Ở nốt hương giữa sẽ khiến cho người dùng nước hoa cảm nhận được sự mạnh mẽ và nam tính. Để làm được điều này thì cần phải nhờ vào hương thơm của gỗ lê, gỗ khô.

Cuối cùng, hổ phách, tuyết tùng, gỗ đàn hương và labdanum tạo nên hương thơm của nốt hương cuối. Mùi vị mà nốt hương cuối mang lại chính là sự ngọt ngào, nồng ấm của hổ phách và gỗ đàn hương.

Nước Hoa The One Exclusive Edition for men

Cảm Nhận Về Nước Hoa The One Exclusive Edition for men

Khi ta rũ bỏ hết mọi lớp lang phép tắc và những vỏ bọc của cái tôi, điều gì sẽ ở lại giữa những mối quan hệ? Tôi tin rằng sự chân thành sẽ luôn thường trực trong mọi tầng số rung động giữa chúng ta.

Nó đến từ những điều nhỏ nhặt nhất, như một cái cây thảo dược nhỏ bé nhưng lại có khả năng lan toả và xoa dịu mọi tâm hồn. Có lẽ chính vì vậy mà Dolce & Gabbana The One Royal Night Exclusive mang tới những lớp hương đầu tiên rất đỗi giản dị của lá húng tây và thảo quả, nhẹ nhàng len lỏi tới mọi ngóc ngách để đảm bảo ta luôn cảm thấy dễ chịu.

Sự chân thành cũng giống như khi mà một người đàn ông có thể tiết lộ cái vẻ yếu đuối thực sự bên trong mình, chính là lúc mà anh ta trở nên quyến rũ và đàn ông nhất.

Hương gỗ nồng nàn đầy nam tính của nhục đậu khấu và gỗ cây lê như quyện vào thân thể, dõi theo từng cử chỉ ấm áp của người đàn ông ta yêu.

Trong cái dáng vẻ trần trụi ấy, dường như vòng tay anh siết chặt ta hơn mọi khi, tựa như sự ngọt ngào si mê đến từ hổ phách, đàn hương và hoa labdanum. Nó khiến tôi trở nên vững lòng và an tâm hơn bao giờ hết.

Một chút cay lắng đọng đến từ hương tuyết tùng sẽ đẩy tầng cảm xúc vào sâu hơn mọi khi, cho đến khi ta chạm tới cái góc khuất nhất của một con người. Giây phút ấy, ta biết rằng, người đàn ông này chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.4 kg
Kích thước 17 × 13 × 9 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa The One Exclusive Edition for men 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *