Nước Hoa Twilly d’Hermès Eau Ginger 85ml

2.000.000

  • Nhãn hiệu:Hermes
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Pháp
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:2021
  • Màu sắc:
  • Nồng độ:Eau de parfum
  • Nhà pha chế:
  • Nhóm hương:Gừng, Hoa mẫu đơn, Kẹo gừng
  • Phong cách:Trẻ trung, Dịu dàng, Tinh tế

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa mẫu đơn

Hương giữa: Gừng tươi và kẹo gừng

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng

còn 7 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Đôi Nét Về Nước Hoa Twilly d’Hermès Eau Ginger 85ml

Hermès có nhiều dòng nước hoa riêng biệt. Mỗi dòng nước hoa dành cho một đối tượng khác nhau. Trong số đó, Nước Hoa Twilly d’Hermès Eau Ginger 85ml là dòng nước hoa dành cho các cô gái trẻ. Họ tinh nghịch, tràn đầy sức sống, thích tìm đến những gì cổ điển để biến hóa chúng theo phong cách tươi mới của riêng mình. Cũng như cách họ dùng khăn lụa vậy.

Phong cách tươi trẻ của dòng khăn lụa Twilly cũng là cảm hứng để bà tạo ra dòng nước hoa Twilly d’Hermès. Các chai nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng hơn. Cách phối hợp các nốt hương ngẫu nhiên và phóng khoáng hơn so với dòng nước hoa cổ điển của hãng.

Nước Hoa Twilly d’Hermès Eau Ginger 85ml

Hương Thơm Của Nước Hoa Twilly d’Hermès Eau Ginger

Thành viên mới nhất của dòng nước hoa Twilly d’Hermès sử dụng ba nốt hương chủ đạo: Hoa mẫu đơn (peony), kẹo gừng, và gỗ tuyết tùng (cedar). Kết quả của sự phối hợp này là một mùi hương họ hoa cay nồng thoang thoảng tính chất của gỗ.

Thông thường thì gừng hay được sử dụng cho nước hoa nam. Vì hương gừng cay, nồng, phù hợp để che giấu mùi mồ hôi nồng ở các anh nam. Nhưng Nagel lại kết hợp gừng với mẫu đơn, bông hoa đại diện cho sự nữ tính truyền thống. Tổ hợp này tạo nên một hương thơm khoan khoái, ấm áp cho những ngày cuối hè.

Nước Hoa Twilly d’Hermès Eau Ginger 85ml

Cảm giác dễ chịu, thoải mái này chính là những gì chúng ta đang cần khi sống với đại dịch toàn cầu. Theo Christine Nagel, trong năm 2021 thì nước hoa còn phải phục vụ một mục đích khác, “Đó là tạo nên một tường thành vui vẻ bao bọc lấy bạn”.

“Chúng ta đang sống trong những thời gian kỳ lạ. Đại dịch lấy đi của chúng ta quá nhiều niềm vui – trong số đó là khả năng hưởng thụ mùi hương (một trong những triệu chứng mắc virus cúm COVID-19 là việc mất đi khứu giác và vị giác)”, bà nói. Vì vậy, hãy xem khả năng cảm nhận được mùi hương như một sự lạc quan cần thiết cho hàng ngày.

Nước Hoa Twilly d’Hermès Eau Ginger 85ml

Nhận xét chung Nước Hoa Twilly d’Hermès Eau Ginger

Một nhóm rất thích cách Hermès đã kết hợp mùi hương của gừng vào chai nước hoa mới. Đây là những người không thích hương nước hoa họ hoa hay trái cây cũ kỹ. Họ thích một mùi hương không quá ngọt, có tư vị khác. “Thơm như bạn vừa bóc vỏ củ gừng tươi vậy”, ghi chú một nhận xét trên trang Fragantica.

Một số người lại nhận xét, mùi hương khiến họ nhớ đến…hương thơm của quần áo mới giặt. Có lẽ vì hương gừng thường được tìm thấy trong nước giặt quần áo. Nó gợi nhớ đến những ngày tuổi thơ tự do tự tại, quanh quẩn bên chân mẹ khi bà phơi quần áo.

Một nhóm khác lại không thích hương gừng. Họ cho rằng nó quá nồng nàn cho mùa hè. Gừng sẽ hợp hơn với một mùi hương của mùa thu đông, một người nhận xét trên Sephora.

Nhưng tất cả mọi người đều đồng ý, hương thơm rất bền, lên đến tận cả 12 tiếng đồng hồ sau khi lần đầu tiên xịt nước hoa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Twilly d’Hermès Eau Ginger 85ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *