Nước Hoa Viva La Juicy Pink Couture 100ml

1.770.000

  • Nhãn hiệu:Juicy Couture
  • Giới tính:Nữ
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Bộ sưu tập:
  • Phát hành:2020
  • Màu sắc:
  • Nồng độ:Eau de parfum
  • Nhà pha chế:Honorine Blanc
  • Nhóm hương:Floral – hương hoa cỏ
  • Phong cách:Tươi tắn, trẻ trung, nữ tính.

Hương đặc trưng

Mô tả hương thơm: Hương thơm này bao gồm trái cây lấp lánh và ngon ngọt với hương mộc qua và dưa hấu đỏ ruby, nở thành những bó hoa tươi sáng với những cánh hoa nhài rung rinh và hoa vân anh. Thưởng thức sự bổ sung ngọt ngào và kem của vani mềm và praline thơm ngon.

còn 1 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Đôi Nét Về Nước Hoa Viva La Juicy Pink Couture

Nước Hoa Viva La Juicy Pink Couture là một hương thơm mới dành cho nữ giới được ra mắt vào năm 2020.

Viva la Juicy Pink Couture tỏa ra vẻ ngoài thời trang cao cấp màu hồng hoàn hảo, quyến rũ cao, làm nổi bật những nốt hương của cánh hoa nhài và hoa súng hồng rạng rỡ.

Mỗi mùi hương nước hoa tôi dùng, tôi đều cố để viết nên câu chuyện thật hay để có thể truyền cảm hứng cho người đọc, hay ít nhất cũng có thể miêu tả nó theo cách mỹ miều nhất.

Nhưng có lẽ với Viva La Juicy Pink thì tôi không cần phải làm thế, bởi bản thân nó đã thú vị hơn cả câu chuyện tôi muốn truyền tải rồi.

Viva La Juicy Pink Couture

Hương Thơm Của Nước Hoa Viva La Juicy Pink Couture

Bật lên ngay từ tông hương của Dưa hấu trong tầng đầu tiên, tôi đã chóng nghĩ ngay đến sự đỏng đảnh mà cô nàng rất có thể sẽ mang trong người. Vì không có mùi hương nào mở đầu thật nhẹ nhàng như thế này mà không gây bất ngờ cho ta với vài ‘cú đánh úp’ bất ngờ.

Phải nói tôi không bất ngờ khi nhác thấy Dâu tây khi càng đi sâu vào phân tích các lớp hương. Dần dà, sự mọng nước, chua ngọt đến phát thèm càng được tô vẽ thêm đậm nét.

Nước Hoa Viva La Juicy Pink CoutureQuả là một cô nàng lắm chiêu lắm trò, tôi đã phải bật cười như thế khi tưởng tượng nếu Viva La Juicy Pink là một người thật thì sẽ như thế nào. Tuy vậy, phải thừa nhận tôi đã khá bất ngờ khi đón nhận tầng hương cuối cùng, nó không nằm trong suy nghĩ của tôi.

Nước Hoa Viva La Juicy Pink Couture

Tôi quả đã trông chờ một điều táo bạo hơn, lột xác hơn, nhưng Viva La Juicy Pink lại chọn một cái kết khá dung dị, điềm đạm, tôi có thể nói như vậy.

Dưới sự tác hợp của Vanilla và kẹo hạnh nhân, có lẽ chỉ bằng từ thôi bạn cũng sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của chúng. Quyện hoà thêm phần cân đối với chút ấm áp, cay nhẹ của Đàn Hương và Củi Rều, cô nàng lắm chiêu Viva La Juicy Pink có vẻ cuối cùng cũng đã lựa chọn việc trưởng thành.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.4 kg
Kích thước 17 × 13 × 9 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Viva La Juicy Pink Couture 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.