Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP Intense 50ml

1.550.000

 • Nhãn hiệu:Gucci
  Giới tính:Nữ
  Xuất xứ:Pháp
  Bộ sưu tập:
  Phát hành:2019
  Màu sắc:
  Nồng độ:Eau de parfum
  Nhà pha chế:Alesxandro Michele
  Nhóm hương:Hoa huệ, Hoa hồng Đan Mạch, Hoa nhài
  Phong cách:Tinh tế, Sang trọng, Nữ tính
  Hương đặc trưngHương đầu: Hoa nhài, Hoa kim ngân
  Hương giữa: Hoa huệ
  Hương cuối: Orris, Hoa hồng Đan Mạch

còn 7 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Đôi Nét Về Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP Intense

Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP Intense là một chương mới đầy cảm hứng trong câu chuyện lãng mạn mang lên Gucci Bloom, được sáng tạo bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas.

Gucci mời bạn đến tham dự một bữa tiệc của thế giới cổ đại, nơi ánh sáng chiếu xuyên qua bầu trời với thức ăn là Ambrosia dành cho sự bất tử của các Vị thần Hy Lạp.

Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP Intense

Trái tim của Bloom Ambrosia di Fiori là Hoa Huệ, nhưng tinh khôi và tinh khiết bởi những cánh hoa Kim ngân bài trí lộng lẫy ở khắp sảnh điện.

Sự huyền bí của Orris kết hợp cùng sự quyến rũ, ngọt ngào mộng mị của Hoa hồng Đan Mạch biến bữa tiệc trở nên sang trọng, tinh tế và gợi cảm đến bất ngờ.

Cô nàng Gucci Bloom Ambrosia di Fiori là mùi hương bất tử của các vị thần, là sự bất tử của vẻ đẹp xuân thì chẳng bao giờ phai mờ theo tháng năm.

Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP Intense

ĐI Vào Hương Thơm Của Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP Intense

Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP cải thiện hơn so với bản gốc Gucci Bloom Eau de Parfum với 3 sự kết hợp của hoa nhài, hoa huệ & hoa dạ lý hương.

Lần này bản Gucci 2019 “Ambrosia Di Fiori” còn được tăng cường thêm bởi 2 thành phần mới làm lan toả hương thơm sang trọng – nữ tính. Đó chính là hoa diên vỹ và hoa hồng.

Trái tim của Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP  là Hoa Huệ, nhưng tinh khôi và tinh khiết bởi những cánh hoa Kim ngân bài trí lộng lẫy ở khắp sảnh điện.

Sự huyền bí của Orris kết hợp cùng sự quyến rũ, ngọt ngào mộng mị của Hoa hồng Đan Mạch biến bữa tiệc trở nên sang trọng, tinh tế và gợi cảm đến bất ngờ.

Chai nước hoa Ý này là mùi hương bất tử của các vị thần, là sự bất tử của vẻ đẹp xuân thì chẳng bao giờ phai mờ theo tháng năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP Intense 50ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *